Bánh cookies hạt điều Momi với các thành phần hoàn toàn tự nhiên, mang tới hương vị ngọt bùi đặc trưng của hạt điều và vị thơm béo của bơ. Khi ăn sẽ có cảm giác bánh xốp và tan chảy trong miệng.
Ngoài ra, nguyên liệu có trong bánh còn cung cấp hàm lượng chất chống oxy hóa hàng đầu là axit béo omega-3, omega-6 và nhiều chất dinh dưỡng khác rất tốt cho tim mạch và chức năng của não, cũng như tránh được bệnh béo phì.
Bánh được sản xuất theo công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn ISO 22000:20005, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Bánh thường được dùng trong bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ để bổ sung dinh dưỡng, giúp cơ thể luôn sẵn sàng năng lượng cho các hoạt động hàng ngày.
BÁNH COOKIE HẠT ĐIỀU
Bánh cookies hạt điều Momi với các thành phần hoàn toàn tự nhiên, mang tới hương vị ngọt bùi đặc trưng của hạt điều và vị thơm béo của bơ. Khi ăn sẽ có cảm giác bánh xốp và tan chảy trong miệng. Ngoài ra, nguyên liệu có trong bánh còn cung cấp hàm lượng chất chống oxy hóa hàng đầu là axit béo omega-3, omega-6 và nhiều chất dinh dưỡng khác rất tốt cho tim mạch và chức năng của não, cũng như tránh được bệnh béo phì.
Trọng lượng: | 150g |
---|
Còn hàng